Túi khí chèn container: Báo giá và tư vấn sản phẩm

Túi khí chèn container: Báo giá và tư vấn sản phẩm

Túi khí chèn container hay còn gọi là Túi khí chèn hàng là sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho việc vận chuyển hàng hóa được an toàn.

Cách chống đổ ngã hàng trong container

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ – GỌI NGAY 0938.800.894

 

Túi khí chèn container được cấu tạo bằng các lớp vật liệu giấy kraft, PE+PA bền chắc. Khi bơm không khí vào, túi khí sẽ căn phồng lên, giúp lắp đầy các khoảng trống, khoảng cách giữa các kiện hàng, pallet. Khoảng trống, khoảng cách này là phần dư thừa do chiều rộng container lớn hơn so với tổng chiều rộng các kiện hàng khi xếp vào container. Khoảng trống này tạo điều kiện cho kiện hàng lắc lư nhiều hơn và đổ ngã trong quá trình vận tải đường biển, đường bộ.

Việc chèn túi khí chèn container (túi khí chèn hàng) sẽ giúp nén chặt các kiện hàng vào thành container, giảm thiểu 99% độ lắc lư, dao động của các kiện hàng khi đi đường, do sóng biển, do bão.

Và đặc biệt hơn, loại bỏ được tình trạng các kiện hàng đổ ngã ra khỏi container khi vừa mở cửa container.

Cách chống đổ ngã hàng trong container

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ – GỌI NGAY 0938.800.89

 

Độ bền chắc của túi khí là có thể yên tâm 100% do đây là sản phẩm chuyên dụng, được chế tạo dành riêng cho mục đích chịu lực, chịu đè nén của hàng hóa khi vận tải. Một túi có thể chịu được đến 5 tấn lực chèn ép mà không nổ, không thủng.

Túi khí đạt tiêu chuẩn đối với hàng hóa đi Châu Âu, Bắc Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc…những thị trường khó tính nhất về độ an toàn và nguyên vật liệu sạch.

Túi khí chèn container của chúng tôi được cấp chứng nhận AAR, SGS, ROHS sau khi trải qua các thử nghiệm khắc khe về độ chịu lực, độ dai và tính an toàn, không độc hại đối với vật liệu cấu thành.

Giá bán túi khí chèn cont hay túi khí chèn hàng dao động từ 60,000 đến 110,000 đồng/túi (tùy kích thước)

Các kích thước thông dụng của túi khí chèn hàng container gồm: 80x120cm, 80x160cm, 100x180cm, 100x200cm, 100x220cm…những kích thước này phù hợp với chiều ngang, chiều rộng của các pallet, kiện hàng, drum, tote,… và phù hợp với độ cao của container hoặc độ cao riêng của từng kiện hàng.

Một container có thể áp dụng đóng nhiều kích thước túi để giữ các kiện hàng được an toàn tuyệt đối.

Chúng tôi cung cấp túi khí mới 100%, chưa qua sử dụng và hoàn toàn có thể hoàn tiền cho các sản phẩm lỗi hoặc hỏng van (dù tỉ lệ thực tế dưới 1%)

Đi kèm với sản phẩm túi khí chèn hàng là súng bơm hơi chuyên dụng với đầu bơm cải tiến 2 chiều giúp bơm hơi + rút hơn với tốc độ cao gấp 4 lần súng bơm thông thường.

Chúng tôi giao hàng với số lượng linh hoạt, giao nhanh tại 63 tỉnh thành do thế mạnh về hàng có sẵn, đủ size, nhập khẩu trực tiếp

Giá cả cạnh tranh, kinh nghiệm tư vấn, thanh toán linh hoạt và đang cung cấp cho hơn 100 doanh nghiệp, nhà máy sản xuất, xuất khẩu – Đó là lý do vì sao nên chọn chúng tôi để cung cấp Túi khí chèn container, túi khí chèn hàng…

 

KINH NGHIỆM CHỌN MUA TÚI KHÍ CHÈN HÀNG CONTAINER

– Túi không nhăn nheo, bẩn do có thể là túi đã qua sử dụng

– Trên túi in đầy đủ các thông số kỹ thuật về độ rộng tối đa của khoảng trống, độ chịu lực…

– Van bơm nguyên vẹn, lò xo trong van bơm không bị kẹt hoặc lò xo quá mỏng

– Chọn túi phù hợp với kiện hàng, sao cho ít nhất 60% diện tích mặt chính của túi tiếp xúc với kiện hàng, độ cao, chiều ngang túi không lòi ra khỏi kiện hàng quá 10cm

– Chọn mua hàng nhập khẩu chính ngạch từ các đơn vị nhập khẩu trực tiếp như GSK

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ – GỌI NGAY 0938.800.89

 

CÁC LOẠI HÀNG HÓA PHÙ HỢP ĐỂ SỬ DỤNG TÚI KHÍ CHÈN CONTAINER

Tất cả các loại hàng hóa: Hóa chất, Thực phẩm, Nội thất, Thủy tinh, Gốm sứ, Nông sản, Máy móc, Nguyên vật liệu sản xuất…

Túi khí chèn hàng là gì ?