Hàng xuất khẩu KHÔNG cần dùng túi khí chèn hàng

Hàng xuất khẩu KHÔNG cần dùng túi khí chèn hàng

Hàng đóng container xuất khẩu Không cần dùng túi khí chèn hàng ? Hãy xem qua 2 video sau và xem kết luận của chúng tôi bên dưới

 

Qua 2 video trên, bạn có cảm thấy  CỰC KỲ LO LẮNG cho của hàng hóa của mình khi xuất khẩu đi nước ngoài ?

Nhiều trường hợp hàng hóa và vỏ container sau quá trình xuất khẩu khỏi cảng đích, đến cảng dỡ hàng thì phát hiện hư hỏng, không xác định được thời điểm gây nên hư hỏng đó.

Khả năng có thể là do quá trình đảo chuyển container tại cảng và nâng hạ lên xuống tàu. Một container hàng có thể được đảo chuyển đến cả chục lần khi nằm trên bãi container tại cảng và 4-6 lần chuyển tải qua các tàu và cảng biển. Chính vì vậy, việc lần ra nguyên nhân hư hỏng hàng và container rất nan giải. Gây nên tranh chấp giữa các bên tham gia. Đối với người xuất khẩu, họ còn bị hư hỏng hàng hóa, tốn chi phí sửa chữa container và mất uy tín với bạn hàng.

Quá trình nâng hạ container luôn có sự lắc lư, mất thăng bằng do dây cáp cẩu hàng, do gió – cảng lên cao, lên tàu càng lớn thì càng lắc lư. Hàng hóa trong container sẽ đổ vỡ, va đập vào nhau (kể cảng hàng carton và hàng pallet).

Chính vì thế việc chèn lót hàng hóa chắc chắn, cố định là cực kỳ quan trọng. Túi khí chèn hàng chính là giải pháp cho bạn.tui khi chen hang bao tai container

 

Túi khí chèn hàng lấp các khoảng trống giữa các kiện hàng, chèn ép các kiện hàng ép chặt vào nhau không thể xê dịch. Với túi khí chèn hàng, hàng hóa trong container được đóng ngẹt cứng, dù có dao động do bão khi cẩu hàng hay rung lắc do sóng biển, hàng hóa vẫn được giữ an toàn và giúp bạn hết sức yên tâm. Chi phí cho việc này chỉ tốn vài trăm nghìn cho một container, hoàn toàn thay thế được cách truyền thống là dùng gỗ chèn, vừa tốn nhân công vừa tốn chi phí vật liệu nhưng tính linh hoạt không cao, nhiều nhược điểm

Với 10 loại kích cỡ, bạn cần lựa chọn phù hợp cho hàng hóa của mình để đảm bảo chèn đúng kỹ thuật, tiết kiệm chi phí.

Túi khí chèn hàng cho container được chia thành loại cho container lạnh RQ, RF và container thường DC (vì lý do kháng ẩm).

Như vậy, Hàng đóng container xuất khẩu Không cần dùng túi khí chèn hàng ? Đây là quan điểm rất sai lầm và tăng nguy cơ thất bại khi xuất khẩu hàng hóa, đặc biệc là hàng hóa có giá trị cao.

Với đội ngũ chuyên nghiệp, dịch vụ trọn gói và giao hàng tận nơi, chúng tôi là nhà cung cấp uy tín nhất cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu trong nước và quốc tế.

Bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm và báo giá cho sản phẩm túi khí chèn hàng.