Công dụng túi khí chèn hàng trong vận tải hàng hóa mà bạn phải biết!

Công dụng túi khí chèn hàng trong vận tải hàng hóa mà bạn phải biết!

Công dụng túi khí chèn hàng trong vận tải hàng hóa

Công dụng túi khí chèn hàng trong vận tải

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa bằng xe tải, xe container các kiện hàng thường bị dằn xóc theo phương ngang và phương dọc, hoặc ngã đổ do xếp chồng khi thùng xe không đầy kín – còn không gian hở ở trước/sau/hai bên/ở giữa các kiện hàng. Thông thường chủ hàng thường dùng dây buộc, chằng cố định kiện hàng. Tuy nhiên, phương pháp này không đảm bảo tính an toàn cho hàng hóa. Khi hàng hóa có số lượng từ 3 kiện trở lên hoặc có hình dạng đặc biệt, dây chằng (lashing) của xe tải không thể giữ chặt được hàng hóa nên việc dao động khi xe/container vận chuyển vẫn xảy ra.

Đối với hàng hóa vận chuyển đi xa, liên tỉnh, liên quốc gia thường xuyên phải đi qua những đoạn đường dốc đứng, nhiều ổ gà, nhiều khúc cua, dằn xốc sẽ khiến hàng hóa đổ vỡ, thủng vật chứa (hàng hóa chất, thực phẩm), sai lệch các chi tiết (hàng máy móc, dụng cụ sản xuất) gây nên thiệt hại về tiền bạc, thời hạn giao hàng theo hợp đồng và thời gian khắc phục, sửa chữa, tranh chấp với nhà vận tải, bảo hiểm.

 

Chính vì thế, túi khí chèn hàng là giải pháp tốt nhất để bảo vệ hàng hóa. Túi khí sẽ đc chèn vào Giữa các kiện hàng / Giữa kiện hàng và thành thùng xe tải / Giữa kiện hàng và trần thùng xe tải / Giữa kiện hàng và cửa xe nhằm lắp đầy các khoảng trống, giữ chặc hàng hóa với thùng xe / thùng container (kiểu nhồi chặc thùng xe / thùng container).

 

Với nhiều loại kích cỡ, túi khí chèn hàng có thể lấp đầy các tất cả khoảng hở với độ rộng khác nhau. Chỉ cần đưa túi khí chèn hàng với kích thước đúng vào khoảng hở sau đó dùng dụng cụ bơm bơm lên để độ căng đủ để nén chặt hàng hóa là được. Ước lượng 1 túi khí sẽ mất 20-40 giây bơm, tùi theo kích thước.
Việc chèn túi khí giữa các kiện hàng giúp các kiện hàng không xô đập vào nhau hoặc ngã chồng lên nhau, dằn xóc theo phương ngang/dọc khi vận chuyển

 

Việc chèn túi khí giữa kiện hàng và thành xe cũng có tác dụng như trên, trong trường hợp chiều ngang của kiện hàng quá mỏng so với chiều ngang của thùng xe.

 

Việc chèn túi khí giữa kiện hàng và cửa thùng xe tải / container ngoài giúp bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển còn giúp hàng hóa không bị đổ xuống đất đổ xuống công nhân nhân viên khi họ mở cửa thùng xe tải / container.

 

Nhìn chung, túi khí chèn hàng là giải pháp tối ưu để bảo vệ hàng hóa, con người trong quá trình vận tải, mở thùng xe tải-container. Từ đó giảm thiểu tổn thất hàng hóa, chi phí xử lý, tạo sự chuyên nghiệp khi giao hàng cho các đối tác khi bán hàng, xuất khẩu.

Anh Thảo tại công ty Việt Thái Quân cho biết: Sau khi sử dụng túi khí chèn hàng đã giúp việc bảo vệ xe máy honda khi vận chuyển tốt hơn.

 

Gọi ngay cho chúng tôi trong hôm nay để chúng tôi có thể giúp quý khách hàng tối ưu chi phí, tiết kiệm thời gian và tránh những rắc rối không đáng có khi mua Túi khí chèn hàng!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GSK

Số 1B2, đường Công Trường Hòa Bình, Phường 19, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Email: congtygsk@gmail.com

Hotline: 0939–963–593